Những cái tên đình đám tại thị trường Thủ Đức

Nếu bạn đang quan tâm tìm kiếm một dự án bất động sản sáng giá tại quận Thủ Đức để an cư ổn định hoặc mong chờ những giá trị sinh lợi hấp dẫn thì các gợi ý dưới đây sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Căn hộ Saigon Riverside City, dự án Lavita Charm, căn hộ Saigon Avenue,…. là những cái tên cực kỳ ấn tượng hứa hẹn đáp ứng sự mong mỏi của mọi đối tượng khách hàng.

Những cái tên đình đám tại thị trường Thủ Đức
Những cái tên đình đám tại thị trường Thủ Đức

Sự hội ngộ tên tuổi đình đám

Không ít chủ đầu tư đã nhắm đến thị trường bất động sản quận Thủ Đức, xem thị trường này như một cơ hội vàng để triển khai các dự án nhằm tìm kiếm cơ hội gia tăng lợi nhuận và khẳng định vị thế thương hiệu vượt bậc.

Tuy nhiên, để vượt lên dẫn đầu và thành công trên chặng đường cạnh tranh thì các chủ thương hiệu Hưng Thịnh, Đất Xanh,….. phải từng ngày định hướng chiến lược chính xác, vừa mang lại nguồn cung dự án an cư độc đáo, vừa đảm bảo giá trị sinh lợi phát sinh lý tưởng cho các chủ sở hữu.

Cũng chính nhờ vậy, các dự án đã, đang và sẽ được triển khai tại đây như căn hộ Saigon Riverside City, căn hộ Saigon Avenue,…. đều đạt đến những tiêu chuẩn bất động sản hàng đầu, bao gồm kết cấu thiết kế, không gian xây dựng, hệ thống tiện ích, các chức năng báo động, thoát hiểm, cảnh quan môi trường sống nội khu……

Căn hộ Saigon Riverside City đỉnh cao bất động sản thời thượng

Là một trong những đứa con tinh thần được Hiệp Phúc và tập đoàn Đất Xanh đổ dồn nhiều tâm huyết để kiến tạo nên với sự hiện diện của 5 block độc lập và 28 tầng cao cho mỗi một block, dự án Saigon Riverside City được định hướng trở thành một không gian an cư 5 sao chuẩn mực.

Thông qua việc phân chia hợp lý các phân khu tiện ích, môi trường sống và sinh hoạt trong khuôn viên nội khu dự án được nâng lên một tầm cao mới, hướng đến sự tiện lợi và an toàn tối đa cho tất cả các chủ sở hữu.

An cư nhẹ nhàng, sinh lợi hấp dẫn là những gì mà các chủ sở hữu có thể nhận được khi hòa mình vào tương lai tại đây. Với tổng giá trị đầu tư cực lớn cùng sự trợ lực sáng giá từ các điều kiện tự nhiên tại khu vực, dự án này xứng đáng nhận được nhiều sự quan tâm tìm kiếm từ thị trường.

Dự án Lavita Charm sức hút mãnh liệt

Tương tự căn hộ Saigon Riverside City, dự án Lavita Charm cũng nằm trong quỹ đạo vận động tăng trưởng ngành với sự bứt phá mạnh mẽ trong tiêu chuẩn thiết kế xây dựng hiện đại hàng đầu.

Với quy mô lên đến 1,48 ha gồm 3 block cao tầng, được bố trí đầy đủ các hạng mục tiện ích, các loại hình căn hộ đa dạng, mang đến đa dạng sự lựa chọn cho thị trường, phù hợp với nhu cầu thực tế của mỗi một đối tượng tìm kiếm khác nhau.

Mật độ xây dựng chỉ chiếm 40% tổng diện tích thi công, dự án này mang đến bầu không gian sống trong lành, an nhiên, thư thái và làm thăng hoa mọi cung bậc xúc cảm của người sử dụng.

Sức quyến rũ khó cưỡng của Saigon Avenue

Là một trong những cái tên đình đám tại thị trường quận Thủ Đức bên cạnh dự án Saigon Riverside City, Lavita Charm, dự án Saigon Avenue cũng là cái tên nên cân nhắc cho quyết định sở hữu.

Dưới sự đầu tư của thương hiệu Lan Phương, dự án này kịp thời đáp ứng được nguồn cầu căn hộ đang tăng lên từng ngày tại quận Thủ Đức nói riêng và toàn thành phố nói chung.

Tuy chỉ bao gồm 2 block cao 25 tầng nhưng khuôn viên nội khu dự án bao gồm đầy đủ các yếu tố cần và đủ để kiến tạo một đời sống tương lai hoàn hảo cho mọi chủ sở hữu. Trải nghiệm sống của tất cả các chủ sở hữu sẽ trở nên đa dạng hơn, hoàn hảo hơn, vượt qua mọi giới hạn an cư trước đây.

Với sự có mặt của những dự án kể trên, việc lựa chọn một dự án để gởi gắm niềm tin an cư và đầu tư tại Thủ Đức sẽ trở nên dễ dàng hơn và sẽ không làm bất kỳ đối tượng khách hàng nào thất vọng.

Nguồn bài viết: http://sunshine-avenues.com/