Nhà bán quận 8 giá rẻ: Người bán, người mua đều cần!

Các chuyên gia bất động sản nhận định, năm 2018, thị trường địa ốc tiếp tục phát triển ổn định, bền vững. Đặc biệt, phân khúc nhà giá rẻ hút khách nhất vì đáp ứng được nhu cầu của người dân. Thời gian gần đây, thị trường nhà bán quận 8 giá rẻ luôn sôi sục, lượng giao dịch tăng cao.

Nhà bán quận 8 giá rẻ.
Nhà bán quận 8 giá rẻ.

Chị Nguyễn Hồng chia sẻ: “Tôi có dự định mua nhà từ lâu rồi nên dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin và quan sát thị trường. Có thể thấy thị trường nhà bán quận 8 giá rẻ đang rất sôi nổi, các chủ đầu tư liên tục cho ra mắt các dự án, người mua thì dạo giá cũng như nghiên cứu kỹ lưỡng. Riêng tôi cũng đã ngắm được một dự án khá tốt. Từ quận 8 di chuyển đến khu vực trung tâm rất thuận tiện nên về điểm này tôi vô cùng yên tâm”.

Trong khi đó, anh Hà Văn Linh – một nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm cho biết: “Nếu như năm ngoài tôi đổ tiền vào phân khúc cao cấp mà chẳng thu lời được bao nhiêu thì năm nay tôi quyết định chuyển hướng. Tôi nhắm vào phân khúc nhà bán quận 8 giá rẻ vì nhìn thấy nhiều tiềm năng sinh lời. Khu vực này đang tập trung nhiều dự án nhà giá rẻ, chất lượng tốt và nhu cầu người dân thì rất cao. Đó là chưa kể đến yếu tố cơ sở hạ tầng. Sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông kéo theo giá nhà đất khu này ngày càng tăng. Vì thế, đầu tư vào phân khúc này tôi nắm chắc phần lời, sợ gì mà không mạnh tay đổ thêm tiền”.

Không riêng gì anh Linh, nhiều nhà đầu tư khác cũng nhìn thấy phân khúc nhà bán quận 8 giá rẻ là “miếng bánh béo bở”để đầu tư sinh lời. Khảo sát cho thấy, giá đất khu này tăng cao trong những năm gần đây và còn được dự đoán sẽ tăng cao hơn nữa. Nguyên nhân là vì dân số thành phố Hồ Chí Minh tăng, chủ yếu là người nhập cư nên nhu cầu mua nhà ở cao, quỹ đất trung tâm thành phố lại cạn kiệt nên mọi người dần đổ về các khu vùng ven. Trong khi đó, quận 8 sở hữu nhiều lợi thế vàng như vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ, hạ tầng giao thông phát triển, quy hoạch đồng bộ. Đặc biệt, những năm gần đây, quận 8 đang phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ đúng với vai trò cửa ngõ Tây Nam của thành phố. Thậm chí, quận 8 còn được xem là tâm điểm phát triển nhà đất. Hàng loạt nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt tình hình nên rất săn đón đất khu này. Các chủ đầu tư cũng không bỏ lỡ cơ hội. Nhiều dự án sáng giá ra đời, hứa hẹn biến quận 8 thành một thiên đường an cư. Các dự án xây cầu kết nối giao thông quận 8 với các quận lân cận càng giúp quận 8 phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Hiện nay, từ quận 8 di chuyển đến trung tâm thành phố, quận 4, quận 7, quận 1 đều vô cùng tiện lợi.

Chính vì những ưu điểm đó mà thị trường nhà bán giá rẻ quận 8 luôn sôi sục. Từ các chủ đầu tư, nhà đầu tư ngắn hạn, dài hạn và người mua nhà ở đều chọn quận 8.

Anh Hoàng Trung Nghĩa chia sẻ: “Tôi đang tính dồn hết số tiền tích góp nhiều năm để mua nhà giá rẻ ở quận 8 vì khu vực này đang phát triển rất tốt, lại có nhiều dự án phù hợp với thu nhập của mình. Hơn nữa giờ đây, tiện ích khu này rất đầy đủ, hệ thống mua sắm, siêu thị, trường học, bệnh viện đều không thiếu một thứ gì nên tôi rất yên tâm khi an cư tại đây”.