Hạ tầng hậu thuẫn, căn hộ High Intela hút nhà đầu tư

Sự thay đổi mạnh mẽ về hạ tầng tạo tiền đề cho bất động sản quận 8 phát triển theo hướng tích cực hơn. Chính vì thế, thời gian gần đây, không ít chủ đầu tư lựa chọn quận 8 để đầu tư và đạt được kết quả tốt. Trong đó, dự án High Intela đang rất được các nhà đầu tư quan tâm.

Căn hộ High Intela Quận 8
Căn hộ High Intela Quận 8

Cú hích nhờ hạ tầng

Trước đây, quận 8 được xem như là một khu vực bị chia cắt bởi hệ thống kênh rạch chằng chịt. Song hiện nay, quận 8 đã là vùng đất tiềm năng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Bởi theo chương trình “Chỉnh trang và phát triển đô thị từ nay tới năm 2025”, TP.HCM sẽ di dời và giải tỏa trắng gần 20.000 hộ trên và ven kênh rạch. Hoạt động này nhằm tổ chức lại cuộc sống dân cư tốt hơn, gắn với chỉnh trang đô thị dọc hai bên bờ kênh rạch. Thông qua đó, có thể tạo bộ mặt mới cho TP.HCM hội nhập.

Chính những chính sách mới về hạ tầng này giúp quận 8 có thêm cơ sở để phát triển và phát huy thế mạnh là cửa ngõ khu vực Tây Nam TP.HCM. Những năm gần đây, quận 8 trở thành điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản Thành phố. Đã có hàng chục dự án được đầu tư xây dựng ở khu vực này.

Trong đó, High Intela quận 8 sở hữu vị trí đắc địa với hai mặt tiền trên đường Võ Văn Kiệt và Vành Đai Trong. Khu vực này đang phát triển mạnh về hạ tầng giao thông, các công trình tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… nên thu hút cư dân đến sinh sống, an cư.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, với vị trí vượng lộc đắc tài này, hệ thống hạ tầng đang được đầu tư hoàn chỉnh, dân cư đông đúc và giá bán còn khá mềm so với các khu vực khác. Dự đoán khi High Intela hoàn thành cùng với chương trình chỉnh trang đô thị, giá cả có nhiều cơ hội tăng cao trong tương lai.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Anh Trịnh Văn Hưng cho biết: “Giới đầu tư chúng tôi rủ nhau đổ tiền vào dự án High Intela vì biết nắm chắc phần thắng rồi. Giá đất khu này đang tăng rất tốt cùng với đó là sức tăng tiêu thụ. Tại TPHCM không còn nhiều dự án pháp lý minh bạch, quy hoạch đồng bộ mà giá cả tốt như thế này đâu”.

High Intela quận 8 chính là món hòi trên thị trường bất động sản, đặc biệt là đáp ứng được nhu cầu sinh sống của người dân có thu nhập thấp và trung bình. Bởi chỉ với 30 triệu đồng, người mua đã đặt cọc giữ chỗ được những căn đẹp nhất. Và chỉ với 500 triệu đồng, cùng với mức trả góp 8-10 triệu đồng mỗi tháng, cư dân đã có cơ hội sở hữu căn hộ High Intela. Đây là ưu đãi đặc biệt mà không có dự án nào có thể có được.

Bởi vậy mà từ nhà đầu tư đến người mua ở đều đua nhau lựa chọn dự án có giá tốt nhất khu vực quận 8 này. Không chỉ có mức giá cạnh tranh, hỗ trợ thanh toán từng đợt mà căn hộ High Intela còn hỗ trợ chuyển nhượng dễ dàng. Do đó, dù muốn lướt sóng đầu tư hay mua an cư thì dự án cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Đây cũng là tin mừng với những người dân mong muốn mua được nhà thành phố sau nhiều năm ở trọ ở TP.HCM. Việc sở hữu một căn hộ xinh đẹp, thiết kế hiện đại, tiện ích đầy đủ chưa bao giờ dễ đến thế. Thời gian tới, dự này được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản năm 2018.