Dự án Sunshine Avenue tổ hợp tiện ích hàng đầu

Với việc bố trí và tính toán sự hiện diện của hàng loạt các hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu lý tưởng, dự án Sunshine Avenue sẽ hình thành nên một tương lai sống đẳng cấp cho mọi đối tượng chủ sở hữu ngay trong lòng thành phố.

Dự án Sunshine Avenue

Dự án Sunshine Avenue tiện ích nội khu hấp dẫn

Bằng sự tính toán và cân nhắc thận trọng, phân bổ hợp lý hệ thống tiện ích sao cho cân đối với diện tích và mật độ xây dựng mà chủ đầu tư hướng đến, tổng thể căn hộ Sunshine Avenue ghi nhận sự hiện diện của một tổ hợp tiện ích hiện đại, tiên tiến và đẳng cấp vượt trội, đáp ứng mọi khía cạnh đời sống một cách dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả nhất có thể.

  • Công viên trung tâm được bố trí hệ thống cây xanh dày đặc nhưng vẫn nổi bật những không gian thoáng, thích hợp để dạo bước vui chơi và cảm nhận sự giải phóng tinh thần lý tưởng sau những giờ phút căng thẳng vì các mối lo toan, bộn bề do công việc và cuộc sống thương nhật mang lại.
  • Hệ thống phòng tập Gym, trung tâm Spa của Sunshine Avenue được trang bị các thiết bị, dụng cụ máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất, cho nhu cầu thể dục thể thao và làm đẹp được đáp ứng thuận tiện, đem lại sự hài lòng cao nhất trong và sau quá trình trải nghiệm của mọi đối tượng khách hàng, không phân biệt lứa tuổi và dịch vụ sử dụng cụ thể.
  • Đường chạy bộ dài hơn 400m, 3 hồ bơi tràn bờ với diện tích khác nhau luôn đảm bảo làn nước trong vắt, mát mẻ, mang lại cơ hội trải nghiệm và tận hưởng sự lên ngôi của những cung bậc cảm xúc lý tưởng mà mọi chủ nhân tương lai tại Sunshine Avenue Quận 8 vẫn mong muốn được cảm nhận.
  • Hàng loạt các tiện ích khác: nhà sinh hoạt cộng đồng, các nhà hàng- quán cà phê, nhà trẻ tư thục hiện đại,….. đem lại cơ hội trải nghiệm và gắn kết chặt chẽ với nhiều đối tượng sinh sống trong khuôn viên dự án, từ đó hình thành nên cộng đồng cư dân ngày càng văn minh và khắng khít.

Sunshine Avenue tiện ích ngoại khu trên cả mong đợi

Trang thông tin bất động sản http://sunshine-avenues.com cho rằng việc kết nối và tiếp cận dễ dàng với hệ thống tiện ích ngoại khu tại địa bàn lân cận của chung cư Sunshine Avenue sẽ góp phần kiến tạo nên sự hoàn hảo trong từng trải nghiệm sống của mọi đối tượng chủ sở hữu.

  • Các mầm non tương lai sinh sống tại dự án có cơ hội được tiếp cận môi trường giáo dục cực kỳ chất lượng cùng sự hướng dẫn, định hướng của đội ngũ giáo viên, giảng viên đầy tâm huyết và năng lực đến từ các trường
  • Nhanh chóng được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện với khoảng cách di chuyển từ dự án Sunshine Avenue Đất Xanh chỉ khoảng 300m đến gần 2km.
  • Nhu cầu thư giãn và vui chơi giải trí của quý khách sẽ không còn là vấn đề khi sinh sống tại đây bởi sự tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng với công viên, các trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim hàng đầu trong khu vực, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Nhờ sự hiện diện và gắn kết dễ dàng, nhanh chóng với hàng loạt các tiện ích phong phú, hiện đại, các chủ sở hữu tương lai của dự án Sunshine Avenue hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi để cùng chạm tay vào đỉnh cao sống chất lượng vượt trội.