Dự án Sunshine Avenue quận 8 và cam kết bàn giao hoàn hảo

Thời điểm bàn giao sẽ là lúc tất cả các ưu – nhược điểm của một dự án bất động sản thể hiện rõ nét nhất. Với dự án Sunshine Avenue quận 8 của chủ đầu tư Đất Xanh, tất cả các hạng mục bàn giao sẽ đảm bảo hoàn chỉnh đến mức cao nhất, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bất kỳ chủ sở hữu nào.

Dự án Sunshine Avenue quận 8
Dự án Sunshine Avenue quận 8

Dự án Sunshine Avenue quận 8 đạt chuẩn căn hộ thông minh

Từ tổng thể dự án cho đến tất cả các yếu tố chi tiết được lồng ghép bên trong mỗi một căn hộ Sunshine Avenue quận 8 đều toát lên được những nét hiện đại đặc sắc. Đó là kết quả của cả một quá trình kiến tạo thông qua sự tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng tài năng, nhiều tâm huyết. Theo đó, sau hoạt động nghiệm thu, tập đoàn Đất Xanh cam kết mang lại những căn hộ thực sự, đúng nghĩa chất lượng sống vượt trội thông qua hạng mục như sau:

  • Hệ thống điều khiển thông minh trong mỗi căn hộ được lắp đặt và vận hành hiệu quả, dễ dàng. Dù đối tượng trực tiếp sử dụng là ai, thuộc độ tuổi nào thì các thao tác cũng cực kỳ dễ hiểu và không gây bất kỳ khó khăn nào trong suốt quá trình thực hiện.
  • Hệ thống an ninh bằng khóa từ đa chức năng đem lại sự yên tâm cho tất cả các chủ sở hữu Sunshine Avenue quận 8 khi đi ra bên ngoài.
  • Hệ thống thông tin liên lạc nội bộ cùng các hệ thống điện nước, thiết bị vệ sinh được tích hợp đầy đủ, hoàn thiện, mang lại sự thuận tiện trong mỗi thời khắc sử dụng.
  • Hoàn thiện tất cả các hạng mục sàn gỗ cho toàn bộ phòng ngủ, phòng khách cùng như sự đồng điệu trong cách phối màu sơn nước trần và tường nhà, tạo sự đồng nhất cho tổng thể không gian căn hộ.
  • Hệ thống máy lạnh hiện đại, công suất tối ưu cho phòng ngủ và cả phòng khách.

Với tất cả các yếu tố chi tiết đều hướng đến một phong cách sống thông minh và hiện đại, mỗi một căn chung cư Sunshine Avenue quận 8 khi đến tay các chủ sở hữu đều ở giới hạn hoàn thiện cao nhất như đúng cam kết ban đầu.

Dự án căn hộ Sunshine Avenue pháp lý đầy đủ

Bên cạnh các giá trị thực tế được thể hiện rõ nét bên trong không gian mỗi căn hộ, yếu tố pháp lý được trao tay cho khách hàng cũng hướng đến sự an tâm tuyệt đối.

Nói cách khác, khi quý khách chọn mua dự án này của tập đoàn Đất Xanh cũng đồng nghĩa với mua quyền sở hữu trọn đời của dự án với sổ hồng công chứng hoàn thiện. Mọi giá trị gia tăng trong tương lai tương ứng với biến động giá trên thị trường hoặc bất cứ giá trị nào được tạo ra ngay tại không gian các căn hộ đều thuộc quyền sở hữu và tự do sử dụng của tất cả các chủ sở hữu. Đây là cam kết chắc chắn mà Đất Xanh trao gửi trong tất cả các dự án do mình triển khai nói chung và cho dự án Sunshine Avenue quận 8 nói riêng. Theo đó, quý khách có thể tự do triển khai bất kỳ hoạt động nào bao gồm: cho thuê, triển khai các hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ, sang nhượng….. để thu về giá trị chênh lệch cho bản thân và gia đình.

Tiến độ căn hộ Avenue với cam kết bàn giao hoàn thiện, quý khách không còn phải vướng bận bất kỳ điều gì khi quyết định tìm đến và chọn mua dự án này. Nếu có một điểm dừng chân lý tưởng trong tương lai cho nhiều nhu cầu khác nhau tại quận 8 thì đó chỉ có thể là Sunshine Avenue. Hãy đến và trải nghiệm!