Dự án Sunshine Avenue quận 8 hỗ trợ thanh toán tối ưu

Giữa rất nhiều dự án bất động sản của các tên tuổi chủ đầu tư khác nhau trên thị trường, dự án Sunshine Avenue quận 8 bằng những điểm khác biệt tích cực cùng chính sách hỗ trợ thanh toán tối ưu, chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm tìm mua và đầu tư rộng khắp của đông đảo khách hàng ở khắp mọi nơi.

Dự án Sunshine Avenue quận 8
Dự án Sunshine Avenue quận 8

Dự án Sunshine Avenue quận 8 giá bán hấp dẫn

Mỗi dự án bất động sản trước khi chính thức chào bán thường được cân nhắc giữa nhiều yếu tố để định giá hợp lý. Với chung cư Sunshine Avenue quận 8, chủ đầu tư Đất Xanh bằng tâm huyết mang lại một nguồn cung căn hộ lý tưởng cho thị trường, giải quyết bài toán nhà ở nhức nhối và góp phần tạo dựng những cộng đồng cư dân văn minh đã quyết định áp dụng mức giá tương đối dễ chịu so với những yếu tố lợi thế được tích hợp bên trong dự án này, từ 20 đến 22 triệu cho một đơn vị diện tích.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích khoảng 45 m2, đã tính phí VAT có mức giá khoảng 990 triệu/căn.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ, dao động từ 57 đến 70 m2, từ 1,2 tỷ đồng/ căn (đã có VAT).
  • Căn hộ 3 phòng ngủ khoảng 1,65 tỷ (đã có VAT) cho diện tích khoảng 80 đến 100 m2.

Với sự chênh lệch về diện tích, mức giá bán cũng có sự khác biệt đáng kể, tương ứng với mức độ sử dụng và không gian sống. Tuy nhiên, không vì vậy mà sự tiện lợi và các yếu tố trang thiết bị nội thất, không gian sống, kết cấu xây dựng có sự thua kém. Đội ngũ kiến tạo Sunshine Avenue quận 8 bao gồm các kiến trúc sư và kỹ sư đầy tài năng chắc chắn sẽ mang lại một không gian sống chuẩn mực các giá trị thời đại thông qua sự tiện lợi, hài hoa giữa các yếu tố cần thiết cho một đời sống đủ đầy, tinh tế và luôn luôn thoải mái.

Dự án Sunshine Avenue quận 8 hỗ trợ thanh toán triệt để

Tuy các căn hộ Sunshine Avenue quận 8 được dự kiến mức giá chào bán như trên là khá dễ chịu so với những ưu điểm vượt trội sẵn có nhưng không phải bất kỳ khách hàng nào cũng có khả năng thanh toán một lần. Đây là điều vô cùng dễ hiểu. Qua đó, thương hiệu Đất Xanh sẽ mang đến chính sách hỗ trợ cực kỳ thuận lợi cho mọi khách hàng dù có nhu cầu an cư lâu bền hay nhu cầu sở hữu để đầu tư sinh lợi trong tương lai.

Theo đó, quý khách sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ và cho vay đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. Như vậy, quý khách hoàn toàn có thể nắm quyền sở hữu trong tay, song song với việc trả chậm, trong quá trình đó, những hoạt động sinh lợi vẫn có thể được triển khai nhằm thu về những khoản lợi nhuận nhất định như cửa hàng buôn bán sản phầm, dịch vụ, các quán cà phê hoặc quán ăn thơ mộng……

Sở hữu một căn hộ bất kỳ trong khuôn khổ Sunshine Avenue, tất cả quý khách sẽ nhận được rất nhiều giá trị vượt trội và khả năng gia tăng những giá trị đó là một tất yếu theo tỷ lệ thuận với sự tăng trưởng của nền kinh tế xã hội theo thời gian.

Các dự án do Đất Xanh đầu tư nói chung và dự án Sunshine Avenue quận 8 nói riêng sẽ luôn nhận được sự quan tâm đầu tư và tìm mua của nhiều nhóm khách hàng khác nhau bởi chính các yếu tố lợi thế sẵn có bên cạnh sự hỗ trợ tận tình từ phía chủ đầu tư. Đó là minh chứng rõ nét nhất cho sự thành công ngày càng vững chắc của tập đoàn Đất Xanh trên khắp cả nước.