Thị trường nói gì về dự án Biên Hòa New City

Khi ra đời vào năm 2018, dự án Biên Hòa New City mặc nhiên rơi vào guồng xoay biến động mạnh mẽ của thị trường bất động sản trên cả nước cũng như tại khu vực phía Nam. Đây có phải thời điểm thích hợp để một dự án đất nền như Biên Hòa New City chào sân? Hãy cùng nghe xem thị trường đánh giá thế nào về dự án này.

dự án Biên Hòa New City
dự án Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City ra đời đúng thời điểm

Có thể nói biến động thị trường bất động sản chưa bao giờ ồ ạt, mạnh mẽ và rõ nét như một năm trở lại đây. Đặc biệt, ở phân khúc đất nền, những đổi thay chính sách, chủ trương cùng sự chuyển hướng rõ nét trong phong cách đầu tư khiến rất nhiều dự án đã ghi nhận biến động tương đối lớn.

Bien Hoa New City Hung Thinh dưới sự hợp tác thi công của thương hiệu Hưng Thịnh- một trong những cái tên bảo chứng cho sự thành công của các dự án bất động sản được đánh giá ra đời đúng thời điểm, hứa hẹn mang lại điểm sáng nổi bật trên thị trường khu vực.

Trước hết, dự án này đã bắt kịp thời điểm các chính sách áp giá lên phân khúc đất nền nở rộ mạnh.

Thứ hai, khi giá bất động sản đột nhiên leo thang, tâm lý chung lo ngại giá sẽ tiếp tục vượt rào khiến cho một bộ phận không hề nhỏ các nhà đầu tư và khách hàng an cư ồ ạt tìm mua các dự án.

Thứ ba, quỹ đất Biên Hòa cũng như toàn miền Nam ngày càng giảm sút, việc triển khai dự án lúc này mang lại kỳ vọng lớn cho chủ đầu tư về kết quả giao dịch lớn sẽ đạt được ngay khi mở bán.

Dự án Biên Hòa New City quá nhiều lợi thế khu vực

Để nói về ưu điểm của khu đô thị Biên Hòa New City, nhiều chuyên gia đầu ngành bất động sản cho rằng dự án này đã quá may mắn khi sở hữu quá nhiều yếu tố lợi thế ngay tại khu vực Biên Hòa.

Là một trong những điểm trọng tâm, thuộc vùng tứ giác kinh tế trọng điểm, bên cạnh các tỉnh thành lớn kề cận là Bà Rịa Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Bình Dương, dự án này mặc nhiên được khoác lên mình một chuỗi lợi thế kinh tế nổi bật.

Không những tập trung một cộng đồng cư dân lớn từ khắp mọi miền, các khu vực thuộc vùng tứ giác kể trên còn ghi nhận sự có mặt và ra đời ngày càng nhiều các công ty, doanh nghiệp ở nhiều khía cạnh ngành nghề, tạo nên một làn sóng an cư và đầu tư cực lớn trong hiện tại và tương lai, tạo nền tảng kinh tế vững chãi cho các chủ sở hữu Biên Hòa New City.

Bên cạnh đó, một hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường không, đường thủy bao bọc chung quanh khiến cho mọi bài toán giao thương, vận chuyển, di chuyển và tiếp cận nhu cầu của cả cộng đồng cư dân đều được giải quyết triệt để.

Chẳng phải vấn đề kết nối luôn là một trong những yếu tố quan trọng khi đưa ra quyết định sở hữu các dự án bất động sản hay sao? Và Biên Hòa New City đã sẵn có những gì thuận lợi nhất.

Giá trị nội tại cực kỳ ấn tượng tại Biên Hòa New City

Bên cạnh lợi thế thị trường, ra đời đúng thời điểm, đánh trúng tâm lý khách hàng, dự án còn là tổ hợp giá trị ấn tượng, độc đáo, đáng giá, đủ sức hút để làm nên tiếng vang lớn trong thời gian đến.

Nhiều chuyên gia đầu ngành cho rằng, Hưng Thịnh cùng chủ đầu tư dự án đã rất khéo léo khi biết kết hợp những tinh hoa kiến trúc vào các yếu tố thuần tự nhiên, mang lại không gian sống ấn tượng, độc đáo cho từng khu vực riêng biệt trong khuôn viên dự án.

Chính sự tôn trọng kết cấu tổng thể, tạo tính đồng nhất cần thiết với bầu không khí trong lành, không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở, tiện ích hoàn hảo,….dự án Biên Hòa New City sở hữu thế mạnh mà không phải công trình nào cũng đủ khả năng tạo nên sức hút và sự khác biệt.

Đất nền Biên Hòa New City đã gây được ấn tượng mạnh mẽ khi vừa manh nha xuất hiện. Điều này đã được chứng minh qua đợt mở bán đầu tiên. Nếu chưa đủ may mắn để sở hữu, hãy tận dụng cơ hội còn lại trong đợt mở bán tiếp theo. Để vụt mất cơ hội này sẽ là tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp đầu tư của chính bạn!