Chung cư Sunshine Avenue hội ngộ các tiêu chuẩn thông minh

Chung cư Sunshine Avenue với sự đầu tư triệt để và bài bản của Traseco sẽ mang lại cho mọi đối tượng chủ sở hữu tương lai đẳng cấp sống vượt bậc. Đó là cam kết chắc chắn về một kiểu mẫu căn hộ thông minh góp phần kiến tạo nên đời sống chuẩn đẳng cấp tối ưu mà không phải không gian căn hộ nào cũng có thể mang lại.

Chung cư Sunshine Avenue

Chung cư Sunshine Avenue hệ thống cảm ứng hiện đại

Không chỉ là sự tiện nghi thường thấy trong các căn hộ thông thường trên thị trường, dự án Sunshine Avenue do tập đoàn Đất Xanh chịu trách nhiệm phân phối lần này là một tổ hợp những cá thể căn hộ cao cấp với các tính năng cảm ứng vô cùng hiện đại. Bằng khả năng thiết kế tài tình và tầm nhìn thời đại, đội ngũ kiến trúc sư dự án sẽ mang lại cho quý khách hàng an cư những trải nghiệm thú vị về một chuẩn mực sống mới, hoàn toàn tự do, hoàn toàn đẳng cấp với sự trợ lực đắt giá của các công nghệ tiên tiến trên thế giới.

  • Cửa ra vào bằng gỗ chống cháy sử dụng dấu vân tay: với hệ thống này, tính an toàn và an ninh của mỗi một căn hộ được đặt lên hàng đầu. Nhờ khả năng nhận diện vượt trội hơn 100 dấu vân tay khác nhau được lưu trong cấu trúc bộ nhớ, dù các chủ sở hữu trót bỏ quên chìa khóa vẫn có thể vào nhà mà không gặp phải quá nhiều trở ngại.
  • Cảm biến tiếng động cực nhạy trong mỗi một căn hộ Sunshine Avenue cho phép các chủ sở hữu nhanh chóng nhận ra sự hiện diện của người ngoài, qua đó nâng cao tính an toàn trong bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
  • Hệ thống bật tắt đèn và điều hòa theo nhu cầu của mỗi đối tượng sử dụng căn cứ theo nền nhiệt độ và ánh sáng phù hợp tương ứng với từng khung giờ, mọi trải nghiệm và cảm nhận sống cũng vì thế được nâng lên một tầm cao mới khi thả mình tận hưởng đời sống lý tưởng tại không gian Sunshine Avenue Quận 8 trong tương lai.

Sunshine Avenue quận 8 điều khiển từ xa độc đáo

Ngoài việc có thể điều chỉnh hệ thống đèn điện, các thiết bị điều hòa một cách thông mình thông quâ yếu tố cảm biến hiện đại, các chủ sở hữu tương lai của dự án này còn có cơ hội được sử dụng và trải nghiệm tính tiện lợi độc đáo thông qua khả năng điều khiển từ xa được tích hợp đầy đủ và trọn vẹn trong mỗi một không gian căn hộ riêng biệt.

Theo đó, quý khách dù không hiện diện tại nơi đặt các thiết bị có liên qua vẫn có thể bật tắt, hẹn giờ thiết bị theo đúng ý thích chỉ với một chiếc điện thoại đã được kết nối và kích hoạt hệ thống liên kết từ trước.

Nhà mẫu dự án Sunshine Avenue còn được thiết kế đặc biệt tối ưu một phòng ngủ có thể xếp gọn như vách tường, tận dụng triệt để không gian sử dụng chung vào ban ngày hoặc lúc có bạn bè, người thân ghé thăm. Như vậy, tuy thực có mà không cố định, phòng ngủ dạng này có thể tiết kiệm được không gian hiệu quả, lại có thể mang đến những trải nghiệm thú vị cho mọi đối tượng chủ sở hữu. Đây là một trong những lợi thế nổi bật mà không phải công trình bất động sản nào cũng may mắn sở hữu. Tâm huyết và sự tài năng của đội ngũ kiến tạo nên dự án đã được thể hiện và minh chứng rất rõ nét trong mỗi yếu tố cấu thành nên bảng giá căn hộ Sunshine Avenue

Nhờ chính các yếu tố thiết kế, tiện nghi thông minh và đẳng cấp vượt trội như đã kể trên mà chung cư Sunshine Avenue Đất Xanh chắc chắn sẽ ghi được dấu ấn đặc biệt trong tâm trí khách hàng ngay khi mở bán. Các chuyên viên từ trang thông tin http://sunshine-avenues.com tin rằng tương lai của quý khách sẽ tươi đẹp hơn khi tận hưởng cuộc sống mới tại đây. Hãy đến và trải nghiệm những giá trị thời đại hấp dẫn!