Chung cư Sunshine Avenue cơn sốt bất động sản cuối năm 2017

Chính thức được ra mắt vào cuối năm 2017, dự án chung cư Sunshine Avenue sẽ là một trong những tâm điểm vàng trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với sự hội ngộ của những tiêu chuẩn bất động sản lý tưởng hàng đầu. Hãy đón xem các yếu tố đỉnh cao sẽ cùng hiện diện để tạo nên cơn sốt dự án này!

Chung cư Sunshine Avenue cơn sốt bất động sản cuối năm 2017
Chung cư Sunshine Avenue cơn sốt bất động sản cuối năm 2017

Chung cư Sunshine Avenue và những lợi thế nổi bật

Nói đến các dự án bất động sản tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, nếu không sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội đặc biệt thì không thể chiếm ưu thế so với mặt bằng rất rất nhiều các công trình của đối thủ. Vì lẽ đó, dự án Sunshine Avenue hiện diện rất nhiều lợi thế hấp dẫn mà không phải công trình nào cũng may mắn có được, bao gồm:

  • Ưu thế đắc địa trong vị trí tọa lạc, liên kết địa phương và cộng đồng dân sinh tại quận 8.
  • Điểm mạnh trong thiết kế và xây dựng từ tổng thể cho đến từng chi tiết nhỏ nhất.
  • Không gian sinh hoạt, môi trường sống lý tưởng trong từng căn hộ cũng như toàn dự án.
  • Hệ thống bảo mật và an ninh được bố trí cực kỳ hợp lý, đẳng cấp, đảm bảo một đời sống an ninh trật tự và hoàn hảo, nâng cao giá trị tinh thần cho các đối tượng chủ sở hữu.
  • Tiện ích phong phú được bố trí khắp trong khuôn viên chung cư Sunshine Avenue, đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp, thuộc đa dạng các khía cạnh cuộc sống khác nhau.
  • Sự trợ lực hấp dẫn từ địa phương trong nhiều lĩnh vực: kinh tế, xã hội, giao thông, tình hình dân sinh. Qua đó, giá trị sở hữu, tính thanh khoản của dự án cũng tăng dần theo thời gian.
  • Giá bán và chính sách thanh toán của dự án cực kỳ hợp lý tạo nên thuận tiện tuyệt đối.

Căn hộ Sunshine Avenue cơn sốt bất ngờ của thị trường

Ra đời vào cuối năm 2017, cùng với rất nhiều thế mạnh trong nhiều yếu tố như đã kể trên, Sunshine Avenue q8 hoàn toàn có cơ sở để tạo nên một cơn sốt bất ngờ cho thị trường.

Trước hết, cần phải thẳng thắn thừa nhận tình trạng khan hiếm từng ngày của quỹ đất thành phố trong khi nhu cầu về nhà ở vẫn tăng lên theo cấp số cộng thì sự hiện diện của dự án này sẽ là một điểm sáng thực sự trên thị trường căn hộ.

Thứ hai, không phải bất kỳ dự án nào cũng may mắn được sở hữu cùng lúc nhiều điểm đặc biệt như vậy. Đây là kết quả của cả quá trình nghiên cứu, tính toán và cân nhắc của chủ sở hữu để có thể kiến tạo nên một chuẩn mực căn hộ thương mại hàng đầu cho cộng đồng cư dân quận 8.

Kế đến không thể bỏ qua giá trị kết nối hiện diện tại căn hộ Sunshine Avenue. Đó là sự kết nối thế hệ, kết nối đời sống dân sinh cùng các mối quan hệ cộng đồng vững chãi, kết nối kinh tế xã hội khu vực và gắn liền các chuẩn mực tăng trưởng và phát triển bền vững, tiến bộ của thời đại.

Chính cơn sốt mang tên Sunshine Avenue sẽ làm nên một làn sóng tìm kiếm mạnh mẽ cho dòng sản phẩm căn hộ thương mại và thúc đẩy sự đi lên của thị trường ngành bất động sản nói chung tại khu vực quận 8 cũng như trên toàn thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Chung cư Sunshine Avenue được chính thức ra đời vào cuối năm 2017 sẽ tạo nên một cơn sốt vô cùng mạnh mẽ. Đó là tất yếu của thị trường và hoàn toàn nằm trong tính toán, kế hoạch của chủ đầu tư. Hãy cùng chờ đón và chứng kiến những điều tuyệt vời từ dự án này.