Căn hộ Sunshine Avenue ưu thế đắc địa lý tưởng

Dự án căn hộ Sunshine Avenue của thương hiệu Đất Xanh được triển khai trong năm 2017 may mắn sở hữu nhiều ưu thế vượt trội so với mặt bằng một số công trình khác tại thị trường. Trong số đó, vị trí tọa lạc đắc địa giữa lòng thành phố mang lại cho dự án này những ưu điểm hơn hẳn và gây được thiện cảm cũng như sự quan tâm chú ý từ nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Căn hộ Sunshine Avenue ưu thế đắc địa lý tưởng
Căn hộ Sunshine Avenue ưu thế đắc địa lý tưởng

Căn hộ Sunshine Avenue sở hữu mặt tiền cực đẹp

Được chủ đầu tư quyết định đặt nền móng thi công dự án trong năm 2017 tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt- một trong những đại lộ được đánh giá đẹp nhất, sầm uất nhất của thị trường thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Sunshine Avenue may mắn thu về rất nhiều ưu thế vô cùng nổi trội.

  • Đại lộ Võ Văn Kiệt ghi nhận nhịp điệu phát triển bền vững của nhiều ngành nghề đa dạng trên thị trường, thu hút được sự tập trung của đông đảo cư dân và các nhà đầu tư tìm đến mở rộng các cơ hội kinh doanh. Qua đó, tạo nên tiền đề cực kỳ vững chãi để thu hút sự quan tâm tìm mua của thị trường dành cho dự án trong thời gian đến.
  • Mặt tiền đường mang đến nhiều khả năng và cơ hội triển khai các hoạt động kinh doanh thương mại- dịch vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Nhờ vậy, khả năng đầu tư sinh lợi trong tương lai dành cho các chủ sở hữu là vô cùng khả thi và hoàn toàn có cơ sở để đạt được những thành công tốt đẹp hơn nữa.
  • Kết nối cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng, thông suốt và vô cùng thuận tiện với khá nhiều tuyến đường huyết mạch chạy dọc thành phố, rút ngắn được rất nhiều thời gian, khoảng cách, chi phí và công sức cho mọi hoạt động di chuyển, vận chuyển từ nội khu Sunshine Avenue ra bên ngoài.

Chính vì những yếu tố trên, các chủ sở hữu dự án sẽ có thêm thật nhiều cơ hội để trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống bên cạnh những người thân yêu.

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8 chiếm ưu thế cửa ngõ quan trọng

Bên cạnh những ưu thế như đã đề cập ở trên, việc tọa lạc tại ngã 3 trọng điểm ngay cửa ngõ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh còn mang đến cho chung cư Sunshine Avenue nhiều thuận lợi giá trị hơn nữa, tạo thành các điểm nhấn đáng giá thu hút sự tìm mua và đầu tư ở khắp thị trường.

  • Nằm cách ngã tư Võ Văn Kiệt- An Dương Vương khoảng 50m.
  • Nằm giữa City Gate Towers và ngã tư Võ Văn Kiệt- An Dương Vương.
  • Đón đầu tuyến đường Vành Đai Trong lộ giới 60 giao với đường Võ Văn Kiệt, tạo nên một trong những nút giao thông quan trọng nhất tại địa bàn khu vực.

Bằng sự hiện diện và liên kết chặt chẽ trong các tuyến giao thông huyết mạch như vậy, kết hợp với việc tọa lạc chễm chệ tại mặt tiền cực rộng và thoáng mát, bầu không khí bên trong khuôn viên dự án Sunshine Avenue luôn hấp thu trọn vẹn nguồn vượng khí đất trời lý tưởng  xung quanh.

Ngoài ra, chính các ưu điểm tọa lạc này còn mang lại sự thịnh vượng theo quan niệm phong thủy Á Đông, tạo nên nhiều niềm tin về may mắn và sức khỏe cho tất cả các đối tượng chủ sở hữu trong tương lai.

Căn hộ Sunshine Avenue thực sự sẽ là một nơi dừng chân không thể nào lý tưởng hơn trong thời gian đến, trên hành trình kiến tạo cuộc sống và xây dựng các giá trị kinh tế tuyệt vời. Tại đây, tất cả quý khách dễ dàng nhận được mọi giá trị theo đúng nhu cầu và mong muốn để làm đẹp hơn tương lai trải nghiệm và tận hưởng của bản thân và gia đình trong mọi khía cạnh đời sống.