Căn hộ Sunshine Avenue phong cách sống đẳng cấp

Đến với căn hộ Sunshine Avenue, quý khách sẽ được tận hưởng một phong cách sống cực kỳ đẳng cấp. Bằng tất cả những gì tâm huyết nhất, đội ngũ kiến tạo nên dự án này cam kết mang lại một nguồn cung căn hộ cực kỳ lý tưỏng cho mọi đối tượng chủ sở hữu trong tương lai. Sunshine Avenue xứng đáng là một thiên đường sống thế hệ mới!

Căn hộ Sunshine Avenue

Căn hộ Sunshine Avenue phong cách thiết kế mới

Không chỉ là xu hướng sống xanh, thân thiện với các yếu tố tự nhiên và môi trường; không chỉ là tầm vóc hiện đại của một nếp sống tiến bộ mang hơi thở Singapore ấn tượng, toàn bộ dự án Sunshine Avenue nổi lên giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh như một biểu tượng “vườn nhiệt đới” độc, lạ và gây ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ.

Có thể nói đây là dự án duy nhất trên địa bàn quận Quận 8 nói riêng và trong toàn thành phố nói chung mang phong cách mới mẻ này. Nhờ sự tận tâm và khả năng thiết kế kết cấu hàng đầu mà các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm của thương hiệu Ong&Ong đã thổi hơi thở mới vào từng chi tiết cho đến tổng thể của dự án này. Mật độ xây dựng Sunshine Avenue thấp, không gian trống tương đối nhiều, việc bố trí hệ thống cây xanh xuyên suốt nội khu được tính toán kỹ lưỡng và cực kỳ chính xác, vừa tạo được bầu không khí trong lành, tươi mát, vừa hội đủ các yếu tố kết cấu và tiện ích cần thiết cho một đời sống hiện đại vượt bậc.

Ngoài ra, tổng thể chung cư Sunshine Avenue còn được tích hợp đầy đủ các hệ thống an ninh như màn hình camera giám sát hoạt động 24/24, 3 lớp bảo vệ nghiêm ngặt cùng vòng bao khép kín, cuộc sống của quý khách hàng tại nội khu Sunshine Avenue vừa đẳng cấp, vừa hiện đại, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho bất kỳ đối tượng người dùng nào.

Sunshine Avenue sự trợ lực hữu ích của thiên nhiên

Chính yếu tố thiết kế đã làm nên nhiều ưu điểm đặc biệt của dự án này. Trong đó, không thể không kể đến khả năng dung hòa hiệu quả với các điều kiện thiên nhiên lý tưởng, làm nên tương lai sống đẳng cấp thời thượng.

Nói một cách dễ hiểu, tại mỗi không gian căn hộ Sunshine Avenue quận 8 độc lập, dủ là loại hình 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ, dù có sự chênh lệch đáng kể trong diện tích sử dụng thì một bầu không khí trong lành vượt trội vẫn luôn hiện diện vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Các phòng ngủ tại đây đều được bố trí cửa sổ đón nắng, đón gió hiệu quả cùng rèm cửa thông minh có thể điều khiển tự động. Quý khách hoàn toàn có thể thao tác điều chỉnh các hệ thống trong căn hộ mà không cần mất công sức di chuyển. Vào những cung giờ thích hợp, ánh nắng và gió mát tự nhiên sẽ lồng vào từng căn hộ, vừa đem lại sinh khí vượt trội và sự thoáng đãng cho mọi khách hàng trong từng giây phút trải nghiệm và tận hưởng, vừa nâng tầm chất lượng sức khỏe một cách hiệu quả.

Ngoài ra, tại mỗi ban công căn hộ Sunshine Avenue Đất Xanh còn được bày trí cây xanh vừa phải, tôn lên vẻ đẹp hài hòa, tươi mát mà các căn hộ hiện đại cần có, lại còn góp phần điều tiết không khí bên trong cho một nguồn sống tươi mát vượt bậc.

Trải nghiệm và tận hưởng phong cách sống đẳng cấp là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của tất cả các đối tượng khách hàng khi nắm quyền sở hữu căn hộ Sunshine Avenue. Trang thông tin http://sunshine-avenues.com cho rằng dự án này sẽ làm nên những chuẩn mực sống mới cho thị trường trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi đón nhận những điều khác biệt!