Căn hộ Sunshine Avenue tổ hợp căn hộ hoành tráng bậc nhất

Căn hộ Sunshine Avenue dự án bất động sản tiếp theo tại thị trường quận 8 vào cuối năm 2018 sẽ là một trong những tổ hợp căn hộ thương mại hiện đại nhất, hoàng tráng nhất, hứa hẹn mang đến không gian an cư và đầu tư lý tưởng cho mọi nhu cầu của tất cả các quý khách hàng.

Căn hộ Sunshine Avenue tổ hợp căn hộ hoành tráng bậc nhất
Căn hộ Sunshine Avenue tổ hợp căn hộ hoành tráng bậc nhất

Căn hộ Sunshine Avenue quy mô ấn tượng hàng đầu

Là một dự án tiếp theo theo định hướng tổ hợp căn hộ thương mại hiện đại, tiến bộ, dự án Sunshine Avenue sở hữu đầy đủ các yếu tố cần thiết để kiến tạo nên một chuỗi các không gian an cư lý tưởng cho mọi nhóm khách hàng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

  • Tổng diện tích đất xây dựng khoảng 8800 m2 và diện tích sàn lên đến 56000 m2 cho 540 căn hộ đồng nhất trong thiết kế kết cấu và không gian sống. Với quy mô này, việc tạo ra một chuỗi các căn hộ hoàn hảo với thiết kế kết cấu bài bản trong tổng thể cũng như chi tiết là điều hoàn toàn khả thi.
  • Khuôn viên dự án gói gọn trong 7800 m2 với mật độ xây dựng toàn khu chỉ chiếm 43%. Như vậy, khoảng không gian trống cho hệ thống cây xanh và tiện ích ngoài trời rất lớn, đề cao các giá trị tinh thần được đội ngũ kiến tạo thổi vào một luồng hơi thở mới đầy sức sống.
  • Hai block độc lập với chiều cao ngang cao, cách bố trí số lượng căn hộ tương đồng đến hơn 90%, chỉ khác biệt chủ yếu ở tầng 4, mang lại sự lựa chọn dễ dàng hơn cho tất cả quý khách hàng an cư và các nhà đầu tư kinh doanh khi lựa chọn Sunshine Avenue trong tương lai.
  • Hiện diện nhiều loại hình căn hộ khác nhau: căn hộ an cư, căn shophouse, đáp ứng nhiều nhu cầu phong phú của quý khách hàng.

Sunshine Avenue phục vụ tối đa nhu cầu

Nhờ sự có mặt của hệ thống tiện ích đa dạng mà tất cả các nhu cầu của mọi nhóm khách hàng đều sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.

  • Hệ thống công viên cây xanh cực rộng và khu cà phê ngoài trời thơ mộng, thoáng mát, lý tưởng để gặp mặt và tâm sự cùng bạn bè, người thân tại nội khu căn hộ Sunshine Avenue.
  • Hệ thống Spa, phòng tập Gym cho nhu cầu làm đẹp, nâng cao sức khỏe tuyệt đối lý tưởng của nhóm khách hàng trẻ tuổi và trung niên.
  • Hệ thống trung tâm thương mại tiện lợi, cao cấp với sự hội ngộ thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu mua sắm rộng rãi và đa dạng của các nhóm tuổi khác nhau.
  • Hệ thống an ninh chuyên nghiệp, cao cấp, hoạt động hiệu quả 24/24, cho một cuộc sống chất lượng đỉnh cao và an toàn tuyệt đối.

Sự thuận tiện trong giao thông, sự tương tác tuyệt đối thuận tiện thông qua hệ thống hạ tầng giao thông và sự hiện diện của tiện ích ngoại khu cũng góp phần hài lòng hóa nhu cầu sống của mọi khách hàng khi tìm đến chung cư Sunshine Avenue.

  • Hệ thống y tế, giáo dục cao cấp tại khu vực với hàng loạt các trang thiết bị, máy móc chuyên ngành hiện đại và đội ngũ y bác sĩ, giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Hệ thống vui chơi giải trí và trung tâm thương mại đẳng cấp, vừa tăng tính tương tác xã hội, vừa mang đến nguồn thu lý tưởng cho nền kinh tế lại thỏa mãn nhu cầu của cộng đồng cư dân khu vực nói chung và tại dự án nói riêng.

Căn hộ Sunshine Avenue xứng đáng trở thành một tổ hợp căn hộ bậc nhất hiện diện trên thị trường quận 8 trong thời gian đến. Hãy cùng chờ xem tương lai lý tưởng của các chủ sở hữu dự án này sẽ đạt được.